Vận thăng Alimak SC55

Được xây dựng dựa trên 60 năm kinh nghiệm sản xuất vận thăng, vận thăng xây dựng mới của Alimak Hek – ALIMAK SC 55 đã được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với các khách hàng sử dụng. Vận thăng mới SC 55 là câu trả lời lí tưởng cho các nhu cầu – đơn giản trong vận hành với một mức độ an toàn cao – độ bền lâu và chi phí vận hành thấp, với mức đầu tư ban đầu thấp.

Thiết kế linh hoạt

Để phù hợp với yêu cầu công trường khác nhau, sản phẩm SC 55 được thiết kế với ,với một dãy mở rộng  các lựa chọn cửa có thể thay thế cho nhau. Các cánh cửa được xây dựng dựa trên một hệ thống mô đun có thể dễ dàng và nhanh chóng lắp ghép tạo nên máy cơ sở. Ca bin điều khiển được chế tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Trung Quốc. Cabin này có thể dễ dàng thay thế bởi một bảng điều khiển nếu khách hàng không thích sử dụng Cabin.

Năng suất và đáng tin cậy nhất trong công nghiệp

Vận thăng SC 55 được tạo ra trong một cấu hình tiêu chuẩn với một cái lồng lớn , cao 2.5m, tăng năng suất và dễ dàng chứa hàng hóa. Bên trong lồng được làm sạch, không có bất kì phần nào nhô ra để tối ưu hóa không gian chứa hàng hóa. Tủ điện điều khiển và dây đấu cũng được làm chìm vào trong cho độ tin cậy tối đa và an toàn con người

Các thiết kế của hàng rào xung quanh cũng được đơn giản hóa rất nhiều, sử dụng đến 90% ốc vít để đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và đơn giản ở các công trường xây dựng.

Tuổi thọ

Để tăng tuổi thọ và độ an toàn của vận thăng, tất cả các bộ phận quan trọng như : các đoạn thân, các tay giằng, phần nóc, sàn, và những vách của lồng vận thăng đều được mạ kẽm nhúng nóng. Hệ thống sơn cũng vượt qua yêu cầu của châu âu và đảm bảo SC55 luôn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Tiêu thụ năng lượng

Vận thăng SC 55 có thiết kế mới làm cho lồng vận thăng nhẹ, yêu cầu tiêu thụ năng lượng thấp. Hơn nữa hộp số nghiêng hiệu suất cao cũng tạo nên mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất, điều này làm cho vận thăng SC 55 thân thiện với môi trường và đảm bảo chi phí hoạt động ở mức thấp nhất.

Thông số kĩ thuật

Tải trọng

Lên đến 2,000 kg

Tốc độ

38 m/phút.

Chiều cao tối đa

200 m (tăng thêm nữa theo yêu cầu khách hàng)

Chiều rộng lồng (phía trong)

1.5 m

Chiều dài lồng (phía trong)

3.0 m

Chiều cao lồng (phía trong)

2.5 m

Phương pháp khởi động

Trực tiếp (DOL)

Số lượng động cơ

2 x 11 kW

Loại thiết bị an toàn

SAJ40-1.2

Điện áp nguồn cấp

380V/50Hz

Kích thước đốt thân

0.55 x 0.55 x 1.508 m

Trọng lượng thân với 2 thanh răng

127 kg

Đơn vị thanh răng

8

 

 

Login Form