C.T Plaza Minh Châu: Viên ngọc sáng trên con đường vàng của thành phố

Có ba lý do rất hiển nhiên để một căn hộ phân khúc trung - cao cấp trên đường Lê Văn Sỹ trở thành lựa chọn đầu tiên, ngay cả khi so sánh với các lựa chọn căn hộ trên đường Nguyễn Văn Trỗi và Cách Mạng Tháng Tám là 3 con đường chính chạy theo hướng Đông Nam sang Tây Bắc qua khu trung tâm Tp.HCM. Vấn đề còn lại: căn hộ nào xứng đáng là viên ngọc sáng trên con đường vàng đó.

Con đường thời trang - văn hóa của thành phố

Khi bạn chọn một căn nhà để ở thì thật ra bạn đã chọn một cách sống - thỏa nguyện ước muốn của bạn. Chủ nhà chọn một con phố theo “gu” của mình. Con đường này, từ thuở là Eyriaud des Vergnes, đến thời là Trương Minh Giảng và nay là Lê Văn Sỹ - Trần Quốc Thảo, là con đường văn nghệ tri thức, với những cái tên nổi tiếng: Chợ Trương Minh Giảng, Đại học Vạn Hạnh, Giáo đường Vườn Xoài, Đa Minh - Ba Chuông... Cùng với Chùa Pháp Hoa cổ kính, cũng là con đường chắc chắn nhiều màu sắc và hương vị nhất của thành phố. Nổi tiếng từ xưa là phố thời trang, phố ẩm thực và phố giải trí, với hàng trăm cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng và dịch vụ làm đẹp hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya.

Do đó, đường và phố Lê Văn Sỹ là một không gian có “chất Sài Gòn” bậc nhất trong các con phố đậm chất Sài Gòn.

Con đường chiến lược không quá tải

Đường Lê Văn Sỹ - Trần Quốc Thảo chạy song song và nằm giữa Nguyễn Văn Trỗi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa với Cách Mạng Tháng Tám. Cả ba đều quan trọng như nhau khi cùng gánh vác dòng chảy chính yếu xuyên qua thành phố. Điều khác biệt là dòng giao thông trên trục Lê Văn Sỹ -Trần Quốc Thảo kết thúc nhanh hơn khi gặp đường Võ Văn Tần, khu vực Tâm xanh đặc biệt của thành phố. Trong khi đó, tuyến Nguyễn Văn Trỗi và Cách Mạng Tháng Tám vẫn phải tiếp tục đi tiếp cho đến khi gặp Sông Sài Gòn. Với vị trí đặc biệt như vậy, đường Lê Văn Sỹ chưa bao giờ phải chịu áp lực quá tải như Nguyễn Văn Trỗi và Cách Mạng Tháng Tám.

Vài năm gần đây, đường Lê Văn Sỹ càng trở nên đáng sống hơn nữa, do thoáng đãng hơn, nhờ lưu lượng lớn xe cộ chuyển qua đường Hoàng Sa, Trường Sa dọc theo rạch Thị Nghè - Nhiêu Lộc

C.T Plaza Minh Châu - Căn hộ dành cho giới nghệ sĩ và trí thức

Sở hữu địa chỉ đẹp ngay tại Q.3, dự án 369 Lê Văn Sỹ, cao ốc đa năng C.T Plaza Minh Châu nằm ngay tâm điểm vòng tròn địa lý của thành phố, là một vị trí trung tâm tuyệt vời để đến được tất cả các Quận lân cận như Q.1, Q.3, Q.10, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình,  Q. Gò Vấp và Sân bay chỉ trong vài phút. C.T Plaza Minh Châu là cao ốc đa năng với căn hộ dành cho giới Nghệ sĩ và Trí thức, đây sẽ là trung tâm văn hóa giải trí mới của Khu vực Quận 3 với  rạp chiếu phim cao cấp, khu Cà phê sách, khu Hội nghị, Thư viện, Phòng tranh, Phòng trà ca nhạc, Siêu thị Châu âu, Nhà hàng sang trọng và  Sân khấu nhạc kịch Spa thư giãn...

Đây là khu phố đậm chất Sài Gòn nhất với hàng trăm tiệm ăn lâu năm và nhiều món tuyệt vời phục vụ giới trẻ và nghệ sỹ đến tận khuya trên con đường mua sắm sầm uất hàng đầu Sài gòn. 

Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế căn hộ C.T Plaza Minh Châu thành một không gian thoáng đãng ngay giữa nội thành. Đặc biệt, với một tòa nhà bao gồm đầy đủ các tiện ích trong nội khu thì bạn không cần phải mất nhiều thời gian với việc di chuyển ra bên ngoài. Chính vì thế, C.T Plaza Minh Châu được giới doanh nhân, nghệ sỹ và những người yêu nghệ thuật tìm đến và lựa chọn để vừa có thể vào nhịp sống thành phố đang chuyển động từng ngày vừa thư giãn trong không gian dành riêng cho mình sau ngày làm việc.

“Hội tụ tất cả mọi tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu được ví như viên ngọc quý giữa trung tâm mua sắm giải trí năng động và trí tuệ của thành phố”.

                                                                                                                             Buildtech.com,vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Vận Thăng Xây Dựng


 

Vấn Cẩu Tháp


 

Vận Thăng Công Nghiệp


 

Vấn Máy Khoan


 

Login Form