TTTM hơn 30.000m2 bắt đầu được xây dựng kế bên Azura Đà Nẵng

Bắt đầu từ tuần 9/11 vừa qua, một tập đoàn BĐS nổi tiếng là người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là những trung tâm thương mại có vị thế nhất Việt Nam, đã bắt đầu triển khai xây dựng một trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế kế bên tòa căn hộ cao cấp Azura thuộc khu đô thị phức hợp The Capital Square của Tập đoàn VinaCapital.

TTTM này cao 4 tầng và có tầng hầm để xe với tổng diện tích lên đến 30.849m2. Dự kiến, TTTM sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2015. TTTM này sẽ phục vụ cư dân Azura và người dân toàn thành phố Đà Nẵng, góp phần làm sôi động thêm khu vực bờ Đông cầu Sông Hàn và khởi sắc hơn nữa bộ mặt đô thị của thành phố biển Đà  Nẵng.

Azura chỉ có 01 tòa duy nhất chỉ gồm hơn 200 căn hộ cao cấp, đã bán gần hết, nơi đây có một cộng đồng dân trí cao gồm 200 cư dân là chủ sở hữu người Việt Nam và cộng đồng chuyên gia nước ngoài thuê. Tọa lạc ngay bên cầu quay sông Hàn nổi tiếng, từ đây cư dân chỉ mất 2 phút  để đến trung tâm thành phố, 5 phút đi bộ ra bãi biển Phạm Văn Đồng và 7 phút lái xe đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Azura được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn VinaCapital (Việt Nam) và đối tác Nordica Properties (NRE), một tập đoàn BĐS danh tiếng của Đan Mạch.

Hiện nay, chủ đầu tư đang đưa ra những chính sách bán hàng và thanh toán rất linh hoạt, để hỗ trợ khách mua những căn còn lại. Ví dụ: khách hàng mua 01 căn hộ 2PN góc đẹp nhất view sông, biển, đầy đủ nội thất, chỉ thanh toán 50% giá mua căn hộ, 50% tỷ còn lại thanh toán kéo dài trong 02 năm với 0% lãi suất. Hơn nữa, khách mua còn được chia doanh thu thuê trên số tiền đã thanh toán (hiện căn hộ đang cho chuyên gia thuê với giá 29,5 triệu đồng/tháng, doanh thu 354 triệu đồng/năm).

Chủ đầu tư tiếp tục quản lý hợp đồng thuê và chia doanh thu thuê cho đến khi hết hợp đồng thuê hoặc khách mua đã thanh toán đủ và nhận nhà để được hưởng toàn bộ số tiền cho thuê. Hơn nữa, chủ sở hữu còn được còn được sống và trải nghiêm miễn phí tại Azura 1 tuần/năm trong 2 năm.

Thông tin chi tiết về TTTM và chương trình bán hàng đặc biệt chưa từng có sẽ được giới thiệu tại khách sạn Hilton Hà Nội ngày thứ năm, 27/11/2014.

Hãy đăng ký tham dự sự kiện để có cơ hội đầu tư tốt nhất: Azura, sống đẳng cấp, đầu tư có doanh thu thật ngay ngày nhận nhà.

                                                                                                                 buildtech.com.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Vận Thăng Xây Dựng


 

Vấn Cẩu Tháp


 

Vận Thăng Công Nghiệp


 

Vấn Máy Khoan


 

Login Form