Mở bán chung cư Sài Đồng trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside

Đáp ứng nhu cầu nhà ở trước Tết của đông đảo khách hàng, Sàn Tâm Việt mở bán đợt cuối Chung cư cao cấp Sunrise Building.

Trong tháng đầu mở bán, chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco3) và Tâm Việt có những ưu đãi lớn tặng ngay 106 triệu tiền mặt cho khách hàng nhận nhà ngay.

Nằm trong quần thể khu đô thị Sài Đồng, với 2 tòa nhà 14 tầng, Sunrise Building là trái tim của cả đô thị. Với thiết kế tinh tế, đề cao sự giao thoa giữa con người và môi trường, các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Do vị trí đắc địa, Chung cư Sunrise Building được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng của cả khu vực gồm trường mầm non, cấp I, II, III Sài Đồng, chợ dân sinh Phúc Đồng, cùng công viên vườn hoa trung tâm. Đặc biệt được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Vinhomes Riverside với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao.

Với diện tích phù hợp từ 75,9 – 117m tiến độ thanh toán linh hoạt cùng sự hỗ trợ lãi suất lớn đến từ ngân hàng SeaBank, Sunrise Building sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

                                                                                                                  Buildtech.com.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Vận Thăng Xây Dựng


 

Vấn Cẩu Tháp


 

Vận Thăng Công Nghiệp


 

Vấn Máy Khoan


 

Login Form